Lý do người sử dụng luôn chọn lựa Mercedes Trường Chinh?

Posted by

Mercedes Trường Chinh là trưng bày các mẫu xe Mercedes mới nhất. Cùng với công nghệ văn minh hiện đại hãng xe Mercedes hàng năm tung ra rất nhiều loại xe mới với nhiều phong cách dáng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Tất cả những đời xe tiên tiến nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại việt nam mang lại khách hàng.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được các quyền lợi gì?
giữa những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là một kênh dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham dự những khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng, phục vụ trọn vẹn chuẩn mức của Mercedes-Benz trên toàn cầu. thông qua những khóa đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội ngũ cán bộ các khả năng chăm lo quý khách hàng, giao dịch thanh toán qua Smartphone, giải quyết tình huống, … để có thể đem đến cho người sử dụng dịch vụ tốt nhất. chính là Vì Sao khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ thương hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
hành khách còn nhận được những lợi ích vượt trội khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: ĐK, đăng kiểm, Bảo hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng chuẩn bị sửa chữa trong năm sửa chữa thay thế, …
– Luôn tư vấn tận tình các vấn đề tương quan như kinh tế, bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Trụ sở và Địa chỉ cửa hàng rộng lớn trên toàn quốc.
– đảm bảo an toàn chuyển nhượng bàn giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– Chương trình giảm giá thú vị mỗi tháng.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh TP.Hồ Chí Minh khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn
những người sử dụng ở TP HCM và những vùng cạnh bên thường đường hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu thú vị từ Mercedes Trường Chinh. Quý người sử dụng hoàn toàn an tâm & cảm nhận thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support bài bản, nhiệt tình và những ưu đại mê hoặc chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
Hình thức khuyến mãi của mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp chế nhiều hình thức khuyến mãi để quý khách chọn lựa & tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý người sử dụng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới bằng tiền mặt hoặc rất có thể lựa chọn các Chương trình giảm giá dưới đây:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng đảm bảo gương,…
• Phiếu bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gõi lãi suất khuyến mãi kèm theo từ ngân hàng
thời gian áp chế khuyễn mãi giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
mỗi tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế các chương trình khuyến mãi. Chương trình sẽ áp dụng những gói ưu đãi khác như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. thế cho nên, quý khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu hấp dẫn sắp tới trước khi có kế hoạc đặt xe.
mercedes sài gòn
Mercedes Trường Chinh deal các dòng xe? những mẫu xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp chế Chương trình deal trên với cả các mẫu xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. Tùy từng dòng xe khác nhau, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã tín nhiệm chọn lựa Mercedes Trường Chinh. Với cố gắng nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply