Tại sao quý khách hàng luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

Posted by

Đến với Mercedes Trường Chinh, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những mẫu xe tiên tiến nhất của hãng xe Mercedes nổi tiếng. Cùng với công nghệ tiên tiến văn minh tân tiến hãng xe Mercedes thường niên trình làng rất nhiều loại xe mới với nhiều kiểu dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Tất cả các dòng xe mới nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, đại lý chính hãng của Mercedes tại VN mang đến khách hàng.


Lợi ích khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một trong những chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Tất cả những kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế trải qua các khóa học chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ “kỹ năng cứng” về nhiệm vụ còn trang bị thêm những “kỹ năng mềm” như chăm sóc người tiêu dùng, giao dịch thanh toán qua điện thoại cảm ứng thông minh, giải quyết và xử lý trường hợp, … cho chuyên viên thông qua những khóa học đinh kỳ. đó là Lý Do khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ thương hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
ngoài ra, hành khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: ĐK, đăng kiểm, bh, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng chuẩn bị thay thế sửa chữa những năm thay thế sửa chữa, …
– những tư vấn kinh tế, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– chuẩn bị sẵn sàng chăm lo người tiêu dùng với mạng lưới chi nhánh, Showroom trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe chuẩn bị giao ngay.
– Chương trình giảm giá các tháng hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh với những giảm giá hấp dẫn
những người sử dụng ở TP.HCM và các vùng cạnh bên thường đường hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu mê hoặc từ Mercedes Trường Chinh. quý khách hàng sẽ sở hữu được sự hài lòng và an tâm hoàn hảo nhất với không chỉ là các khuyến mãi kèm theo thú vị mà còn với tất cả Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
các hình thức khuyến mãi được áp dụng tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức giảm giá để người tiêu dùng chọn lựa và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay vì chọn lựa áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các hình thức khuyến mãi sau:
• Dán phim, phủ nano, gọn đảm bảo gương, … là bộ phụ kiện tặng ngay thay thế sửa chữa đầu tiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận được
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng các gói lãi suất khuyến mãi của ngân hàng
thời gian áp dụng khuyễn mãi giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp dụng những chương trình deal siêu mê hoặc hàng tháng. Chương trình sẽ áp dụng những gói khuyễn mãi thêm khác ví như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. bởi thế, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình giảm giá siêu mê hoặc đang đến trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh deal những dòng xe? các đời xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp chế Chương trình khuyễn mãi giảm giá trên đối với cả những loại xe Mercedes xuất kho trên thị trường. với những loại xe không giống nhau, sẽ sở hữu được chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách hàng đã tín nhiệm chọn lựa chúng tôi trong thời hạn qua. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn nỗ lực cố gắng cải tiến dịch vụ của doanh nghiệp để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho du khách hàng.

Leave a Reply