Tại sao người sử dụng luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

Posted by

Mercedes Trường Chinh là trưng bày những đời xe Mercedes mới nhất. thường niên, hãng xe Mercedes ngoài trình làng các công nghệ tân tiến tiên tiến bậc nhất còn đưa tới cho người tiêu dùng các đời xe mới với nhiều phong cách dáng hợp với từng sở thích. Tất cả các loại xe mới nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại VN đưa tới khách hàng.


Lợi ích khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là 1 trong những chìa khóa thành công xuất sắc đặc biệt của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng. thông qua những khóa huấn luyện “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội ngũ cán bộ những năng lực quan tâm quý khách, thanh toán qua điện thoại cảm ứng thông minh, xử lý trường hợp, … để có thể đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất. đó là Tại Sao khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn biến thành đại sứ thương hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
hành khách còn nhận được các lợi ích tiêu biểu khi chọn lựa Mercedesvn.vn như:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: ĐK, đăng kiểm, Bảo hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng chuẩn bị sửa chữa thay thế trong những năm thay thế sửa chữa, …
– những hỗ trợ tư vấn kinh tế tài chính, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới Trụ sở và Địa Chỉ rộng lớn trên toàn quốc.
– bảo đảm giao xe ngay, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.
– Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui tươi & trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP HCM với những khuyến mãi hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp dụng những Chương trình khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn trong tháng dành cho các khách hàng ở TP.HCM và các vùng lân cận. người sử dụng sẽ sở hữu được sự hài lòng và yên tâm tuyệt vời với không những những khuyến mãi kèm theo mê hoặc mà còn đối với cả Đội Ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
những hình thức deal được áp chế tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp chế nhiều hình thức giảm giá để quý khách chọn lựa và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. du khách rất có thể nhận 1 số hình thức giảm giá sau thay cho sự áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới bằng tiền mặt:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,…
• Phiếu bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• những gói lãi suất tặng thêm của ngân hàn
thời điểm áp chế giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
Chương trình deal được Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp dụng các gói ưu đãi khác như tùy vào từng thời khắc, từng dòng xe. bởi thế, trước khi đặt xe, quý khách hãy tìm hiểu các chương trình giảm giá mê hoặc sắp tới bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0938.711.123.
mercedes truong chinh
Dòng xe khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Tất cả những dòng xe trên Thị Phần đều được Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi. Mỗi chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá không giống nhau sẽ được áp chế cho từng dòng xe.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ người sử dụng đã tín nhiệm chọn lựa chúng tôi những năm qua. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng không dừng lại ở đó với nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply